Chúng tôi cung cấp thiết bị hàng không và dịch vụ bảo trì

AVPM là một Công ty dịch vụ kỹ thuật được thành lập với mục tiêu xuyên suốt là chuyên cung cấp các trang thiết bị hàng không cùng với các dịch vụ kỹ thuật trước và sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ do công ty cung cấp bao gồm các dịch vụ trong thời gian bảo hành, dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cũng như dịch vụ sửa chữa lớn theo yêu cầu.

Với sự nghiêm túc trong đầu tư, xây dựng các cơ sở hạ tầng dịch vụ, mạng lưới khách hàng mang tính dài hạn cùng với sự hỗ trợ của các hãng sản xuất các thiết bị chuyên dụng nước ngoài, công ty chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp hàng không Việt nam.

Với phương châm tận tuỵ, dịch vụ có chất lượng, giá thành hợp lý và với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của AVPM, Công ty chúng tôi đã và đang góp phần giảm chi phí sử dụng, kéo dài tuổi thọ và nâng cáo chất lượng dịch vụ của các trang thiết bị chuyên ngành hàng không giúp các đơn vị trong ngành hoạt động ngày càng có hiệu quả hơn.

Nhập từ khóa